Nẹp Góc Nhựa 2 Chấu Đai Nhựa

Nẹp Góc Nhựa 2 Chấu Đai Nhựa

Nẹp Góc Nhựa 2 Chấu Đai Nhựa

Nẹp góc nhựa còn được gọi là ke nhựa, nẹp góc đai nhựa là một loại nẹp góc dùng để ke kẹp bảo vệ đóng kiện hàng hoặc bảo vệ các góc cạnh đồ vật, được làm bằng nhựa nhiệt dẻo có độ cứng cao.
  • Liên hệ
  • 660
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nẹp góc nhựa còn được gọi là ke nhựa, nẹp góc đai nhựa là một loại nẹp góc dùng để ke kẹp bảo vệ đóng kiện hàng hoặc bảo vệ các góc cạnh đồ vật, được làm bằng nhựa nhiệt dẻo có độ cứng cao. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau như nẹp góc nhựa 2 chấu, nẹp góc nhựa ke nhựa 3 chấu, nẹp bảo bệ góc bằng nhựa, nẹp góc cho đai nhựa, nẹp góc cho cáp vải, nẹp nhựa cho đai vải.

 

Nẹp góc nhựa hay ke nhựa làm từ nhựa nhiệt dẻo độ bền cao có vai trò nẹp góc hoặc ke kẹp cạnh bảo vệ hàng hóa tránh khỏi hư hại hoặc móp méo khi đóng gói hoặc đóng kiện pallet.

 

Nẹp góc nhựa 2 chấu hay còn gọi là ke kẹp nhựa 2 chấu dùng để ke kẹp ở vị trí cạnh của kiện hàng hóa khi đóng gói bằng đai nhựa, cáp vải hay đai vải. Khác với nẹp ke nhựa 2 chấu, nẹp góc nhưa 3 chấu dùng để nẹp góc của hàng hóa hay thùng hàng nào đó giúp bảo vệ các góc cạnh tránh khỏi sứt, móp cong vênh.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline: 0907348588